Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ? 5/5 (1)

Chọn sinh viên giúp việc theo giờ bạn tiết kiệm nhiều thứ

Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ? Không chỉ là nghề hái ra tiền mà đối tượng này còn có thể giết khoảng thời gian rảnh rỗi của mình, không để thời gian bị vô bổ. Bạn sẽ trang trải được một phần cuộc sống của mình trong thời gian đi học.

Người giúp việc theo giờ sẽ làm những gì?

Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ, sinh viên khi đi làm nghề này sẽ thực hiện những công việc gì? Dù cho bạn là sinh viên hay người đi làm, khi tới những trung tâm giới thiệu việc làm đều được đào tạo bài bản để có công việc hoàn hảo nhất.

Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ?
Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ?

Khi làm giúp việc theo giờ, sinh viên sẽ phải làm những việc sau:

Giúp việc gia đình

Tổng hợp các công việc trong nhà như: Dọn dẹp nhà cửa, lau chùi bàn ghế, rửa bát đũa, kì cọ bồn cầu, giặt quần áo …

Giúp việc trông trẻ, trông người già

Việc của bạn là chơi với trẻ, cho trẻ ăn, gửi trẻ tới lớp hay nhận đón trẻ. Chăm sóc người già bằng cách nói chuyện với họ, làm vệ sinh cá nhân, cho người già ăn …

Giúp việc nấu ăn

Bên cạnh việc dọn dẹp nhà cửa, bạn chỉ cần nấu thêm cho gia chủ bữa ăn mà họ đã yêu cầu hàng ngày. Quan trọng là người giúp việc phải biết nấu nướng ngon, đồng thời đảm bảo đúng khẩu vị gia đình bạn.

Giúp việc nuôi thú cưng, chăm sóc cây cảnh

Nhiều gia đình cần những người giúp việc là sinh viên để chăm sóc thú cưng và chăm sóc cây cảnh. Đơn giản là dắt thú cưng đi dạo, cho ăn, uống, tắm rủa, quần áo, làm vệ sinh cho cây cảnh, tưới nước cho cây …

Tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ?

Chọn sinh viên giúp việc theo giờ bạn tiết kiệm nhiều thứ
Chọn sinh viên giúp việc theo giờ bạn tiết kiệm nhiều thứ

Lợi ích đối với sinh viên

Sinh viên nên chọn lựa công việc giúp việc theo giờ bởi vì:

Tiết kiệm thời gian rảnh rỗi

Một khi sinh viên tham gia giúp việc theo giờ thì bạn sẽ tiết kiệm được khoảng thời gian trống trải của chính mình. Những khoảng thời gian rảnh không biết làm gì bạn sẽ hoạt động tay chân cho nhanh nhẹn, năng động hơn bình thường.

Tăng kinh phí phục vụ sinh hoạt

Bạn sẽ không cần phụ thuộc vào số tiền hàng tháng gia đình trợ cấp cho mình để chi tiêu nữa. Thay vào đó bạn chủ động trong việc kiếm tiền. Mỗi giờ giúp việc bạn cũng được thêm ít nhất 50.000 đồng. Số tiền này với sinh viên không hề nhỏ chút nào.

Chủ động giao tiếp với người khác

Sinh viên có thể tự mình chủ động giao tiếp với người khác. Chưa kể nếu họ làm việc trong gia đình có gia chủ là người nước ngoài thì sinh viên sẽ tăng khả năng nói ngoại ngữ của mình hơn.

Đối với khách hàng thuê người giúp việc theo giờ

Một số lợi ích của khách hàng khi thuê sinh viên giúp việc theo giờ:

Tránh lãng phí tiền bạc

Gia đình chọn giúp việc theo giờ thường khá sạch sẽ, không có việc để làm. Đặc biệt chọn sinh viên giúp việc theo giờ rất rẻ. Cho nên khi chọn giúp việc theo giờ người chủ sẽ tiết kiệm được nhiều tiền bạc hơn.

Không sống chung với người lạ

Bạn sẽ không cần sống chung với người giúp việc như trước nữa. bởi lẽ một khi sống với người giúp việc bạn hoàn toàn mất đi không gian riêng tư của cả gia đình. Đồng thời bạn còn phải có thêm những khoản sinh hoạt và phụ phí riêng cho họ. Thuê sinh viên giúp việc theo giờ bạn không gặp họ nhiều lần, không xảy ra mâu thuẫn với họ và không lo tới những khoản tiền phát sinh khi thuê đối tượng này làm giúp việc theo giờ.

Giảm khả năng ngoại tình

Nhiều chị em cảm thấy tự tin khi chọn sinh viên giúp việc vì họ làm nhanh, chóng vánh là xong việc, ít khi đối mặt với chồng của chính họ. Cho nên giảm thiểu rất nhiều tỉ lệ chồng ngoại tình với chính osin nhà mình.

Sinh viên có tính kỉ luật và làm việc nghiêm túc

Sinh viên Việt đi làm thêm là đối tượng khá siêng năng, chăm chỉ, có tính kỉ luật. Họ biết lắng nghe, phục vụ chất lượng dọn dẹp nhà cửa tốt cho nên bạn không cần lo lắng.

Nếu như đang lo lắng tại sao sinh viên nên lựa chọn công việc giúp việc theo giờ thì bạn không cần quan tâm nữa. Muốn trải nghiệm cuộc sống thông minh hãy chọn dịch vụ sinh viên giúp việc theo giờ.

 

Rating service