Tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp qua ứng dụng Ehelp.com.vn

Tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp qua ứng dụng Ehelp.com.vn được rất nhiều người tin tưởng. Hãy cùng tìm hiểu dịch vụ giới thiệu người giúp việc Ehelp dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có được người giúp việc làm sạch nhà mình toàn diện nhất.

Ehelp.com.vn là dịch vụ gì?

Tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp qua ứng dụng Ehelp.com.vn luôn được nhiều người săn đón. Vậy bạn biết gì về dịch vụ Ehelp?

Dịch vụ hỗ trợ người giúp việc và khách hàng tìm thấy nhau
Dịch vụ hỗ trợ người giúp việc và khách hàng tìm thấy nhau

Ehelp.com.vn là gì?

Ehelp.com.vn là cổng thông tin cung cấp các thông tin cần thiết về việc làm, kết nối giữa người giúp việc và khách hàng bận rộn. Tất cả những thông tin về việc làm và người giúp việc đã được Ehelp kiểm chứng.

Người bận rộn cần người làm việc nhà

Với khách hàng bận rộn, Ehelp giúp cho khách hàng có không gian sống thoải mái nhất, có thêm thời gian bên gia đình thân yêu và có thời gian để làm nhiều việc khác.

Người giúp việc cần việc

Với người giúp việc đang tìm việc thì có thêm thu nhập, có thêm công việc và giảm tránh thời gian rảnh rỗi không cần thiết.

Ehelp.com.vn hoạt động ra sao?

Ehelp là dịch vụ trung gian kết nối giữa khách hàng bận rộn và những người lao động.

Theo đó, khách hàng khi có nhu cầu thuê người giúp việc thì truy cập vào https://ehelp.com.vn rồi đặt lịch. Khi Ehelp đã nhận được yêu cầu của bạn sẽ bắt đầu kiểm tra trong list danh sách người giúp việc cần việc để khớp với thông tin mà khách hàng cần nhất.

Ehelp sẽ giới thiệu người lao động với khách hàng cần, sau đó nếu cả 2 bên đồng ý thì ký hợp đồng và làm việc theo giờ mà khách hàng đã đặt ra.

Tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp qua ứng dụng Ehelp.com.vn

Ehelp là dịch vụ giới thiệu tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp tại Việt Nam. Theo đó, chúng tôi luôn đặt lợi ích người lao động và khách hàng lên hàng đầu. Đồng thời nâng cao trách nhiệm mà Ehelp đối với khách hàng và người lao động.

Ehelp mong muốn gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất
Ehelp mong muốn gia đình bạn có cuộc sống thoải mái nhất

Đánh giá tổng quát nhất về người lao động

Ehelp kết hợp với khách hàng để đánh giá chất lượng người lao động. Để từ đó đưa ra những mức thưởng và phạt thích hợp giúp khuyến khích người lao động có trách nhiệm với công việc hơn.

Đặt ra tiêu chí chọn người giúp việc

Mỗi một gia đình có những tiêu chí chọn giúp việc khác nhau nhưng chủ yếu dựa trên những tiêu chí sau:

  • Chuyên nghiệp và có kinh nghiệm;
  • Có lý lịch rõ ràng, có xác nhận của cơ quan địa phương;
  • Sức khỏe đảm bảo làm được việc;
  • Chân thực, làm việc có trách nhiệm, thái độ tốt, lịch sự;
  • Người giúp việc phải đảm bảo làm được các công việc như: Dọn nhà, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc thú cưng, trông trẻ, trông và chăm sóc người già …

Là dịch vụ hoàn hảo cho ngày Tết gần kề

Ehelp là dịch vụ giới thiệu người giúp việc cho khách hàng thật hoàn hảo cho những ngày tết gần kề. Những người giúp việc theo giờ sẽ đảm bảo hoàn thành công việc dọn dẹp ngày tết đúng tiến độ, đúng thời gian mong đợi. Từ đó, giúp cho bạn có được không khí ngày tết trong lành, thoải mái nhất.

Ehelp sẽ luôn cung cấp cho khách hàng thông tin người giúp việc tại nhà cho bạn. Nếu những người đáp ứng được yêu cầu của khách hàng thì có thể phục vụ gia đình bạn lâu dài và tận tâm nhất.

Hợp đồng rõ ràng cho cả đôi bên

Cho dù là người giúp việc hay người thuê cũng cần có hợp đồng thuê rõ ràng giữa đôi bên. Tuy không phức tạp nhưng cần phải có hợp đồng để tạo sự ràng buộc, trách nhiệm và nghĩa vụ cũng như quyền lợi mà người làm cũng như người thuê cần có.

Đừng ngần ngại khi đang có nhu cầu thuê người giúp việc. Hãy tìm người giúp việc nhanh, chuyên nghiệp qua ứng dụng Ehelp.com.vn chắc chắn bạn sẽ có được người giúp việc nhà như mong đợi mà không tốn nhiều công sức tìm kiếm.

Rating service