Tuyển người giúp việc theo giờ lương cao, cố định tại Hà Nội

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội mang lại cho bạn nhiều lợi ích

Tuyển người giúp việc theo giờ lương cao, cố định tại Hà Nội rất hậu hĩnh cho những người chịu khó, có thời gian và tận tâm. Đây là dịch vụ rất hot cho những ngày Tết Nguyên Đán gần kề này. Chắc chắn bạn sẽ kiếm được một khoản kha khá mà không mất quá nhiều công sức và thời gian đấy!

Giúp việc theo giờ tại Hà Nội mang lại cho bạn nhiều lợi ích
Giúp việc theo giờ tại Hà Nội mang lại cho bạn nhiều lợi ích

Lợi ích vàng khi làm giúp việc theo giờ tại Hà Nội

Bạn đang cần tuyển người giúp việc theo giờ lương cao, cố định tại Hà Nội nhưng chưa biết nên chọn ai? Việc làm giúp việc theo giờ đồng hò mang lại cho bạn nhiều lợi ích, nhất là khoản tiền bạc, chi phí ăn uống, thời gian và nhiều thứ khác.

Đa dạng đối tượng tham gia làm người giúp việc

Hiện tại, đối tượng có thể đăng ký làm giúp việc tại nhà theo giờ rất đa dạng. Từ sinh viên, người lao công, người nội trợ … cho tới công nhân văn phòng có thời gian rảnh rang dịp Tết Nguyên đán nếu nghỉ Tết sớm cũng đều có thể làm được.

Thời gian không hạn chế

Khi chọn lựa công việc này, bạn có thể thương lượng với chủ nhà thời gian của mình với công việc và có thể yêu cầu thời gian với bên trung tâm để hợp lý giữa việc làm ở nhà này với nhà kia. Một ngày bạn có thể làm nhiều ca tùy vào thời gian và năng lực của bản thân.

Bạn có thể dạo khắp thành phố Hà Nội để làm công việc này rất thoải mái mà không bị bó buộc thời gian, công sức. Bạn cũng không phải ăn lương cố định ở nhà chủ để dọn dẹp nhà cho họ bất cứ lúc nào mà làm việc nhà theo giờ như “mì ăn liền”. Từ đó giúp bạn linh động, thoải mái hơn.

Quan trọng nhất: Tiền lương hậu hĩnh

Một khi bạn được tuyển người giúp việc theo giờ lương cao, cố định tại Hà Nội vào một trung tâm nào đấy như Ehelp thì lương thưởng của bạn khá hậu hĩnh. Không chỉ là lương từ gia chủ thuê bạn mà nếu làm tốt Ehelp còn có thưởng cho nhân viên, gia chủ thưởng thêm cho chính bạn. Đây là điều không thiếu trong công việc làm ăn này.

Nhất là những gia chủ người nước ngoài, họ khá phóng thoáng trong việc chi tiền khi người giúp việc dọn dẹp nhà đúng như mong ước của chính họ. Nếu làm thời gian dài và có kinh nghiệm, được khách đánh giá cao thì bạn sẽ có thêm nhiều việc để làm hơn, lương càng hậu hĩnh hơn ban đầu.

Công việc không quá vất vả

Ban đầu nếu chưa quen việc bạn sẽ khá bỡ ngỡ. Nhưng về lâu về dài nếu bạn quen việc, có kinh nghiệm, thật thà và chăm chỉ chịu khó thì chắc chắn chiếm được lòng tin của chủ nhà trong thời gian ngắn. Như vậy trong một thời gian dài công việc của bạn sẽ nhàn hạ hơn, mức lương ổn định hơn và không hề vất vả một chút nào.

Ehelp -Cầu nối giữa khách hàng và người giúp việc
Ehelp -Cầu nối giữa khách hàng và người giúp việc

 

Hiện nay có rất nhiều công ty, doanh nghiệp tuyển người giúp việc. Tuy nhiên, để đảm bảo lợi ích tốt nhất bạn nên tìm kiếm đến các website uy tín, là cầu nối giữa khách hàng và người giúp việc như vậy bạn sẽ không tốn bất kì khoản chi phí nào mà vẫn có được công việc làm thêm tốt nhất.

Với Ehelp, người giúp việc có thể đăng ký thời gian, nhập các thông tin cá nhân, nơi mà bạn có thể làm việc thuận tiện nhất. Từ đó, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một công việc thực sự phù hợp. Với khách hàng cần tìm người giúp việc, bạn chỉ cần để lại thông tin và số điện thoại chúng tôi sẽ gọi điện trực tiếp tư vấn để giúp bạn tìm được người giúp việc theo giờ chuyên nghiệp nhất.

Rating service